Trường Tiểu học TT Quất Lâm tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019

Tháng Chín 6, 2018 4:53 chiều

Hoà chung không khí cả nước phấn khởi chào đón năm học mới, sáng 5/9/2018, thầy và trò trường Tiểu học TT Quất Lâm long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019.

Năm học 2018 – 2019 này là năm tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; phát huy hiệu quả, tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Mỗi thẩy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” và xây dựng “Dân chủ kỷ cương tình thương trách nhiệm”.

1

Là ngôi trường có uy tín trên địa bàn huyện Giao Thủy, trường Tiểu học TT Quất Lâm có qui mô cơ sở vật chất khang trang, được trang bị đẩy đủ các thiết bị dạy học hiện đại. Trình độ cán bộ, giáo viên nhà trường ngày càng đáp ứng nhu cầu cao của xã hội, tỷ lệ giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn ngày càng được nâng cao.

Năm học này, nhà trường đón thêm 228 học sinh lớp 1, nâng tổng số học sinh nhà trường lên 929, được chia thành 5 khối với 28 lớp.

2

                                                                Các bạn học sinh lớp 1 háo hức đón năm học mới

Ngay từ sáng sớm, sân trường đã rực rỡ cờ hoa. Các em học sinh các khối phấn khởi tới trường dự lễ khai giảng, đón chào một năm học mới với nhiều niềm vui và thành công.

 

3
4

                                                               Các tiết mục văn nghệ chào mừng lễ khai giảng

Lễ khai giảng năm nay được thực hiện ngắn gọn nhưng không kém phần trang trọng và ý nghĩa. Trong bài phát biểu ngày khai giảng đầy tình cảm của mình, Thầy Nguyễn Thanh Long – Hiệu trưởng nhà trường đã dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến các em học sinh nhân dịp năm học mới đã chính thức bắt đầu: “Chúc toàn thể các em học sinh chăm ngoan học giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ, là những học sinh viết tiếp lên trang truyền thống đầy tự hào của trường Tiểu học TT Quất Lâm”.

5

                        FB_IMG_1504797740035               

 Thầy giáo Nguyễn Thanh Long – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai giảng năm học.
6

                                          Ông: Cao Đức Bảy – Phó Bí Thư Đảng ủy TT Quất Lâm  tặng hoa chúc mừng

Đối với học sinh lớp 1, lần đầu bước chân tới trường, cái gì cũng lạ lẫm, bỡ ngỡ, bao khuôn mặt ngơ ngác, bao ánh mắt tò mò. Thế nhưng các thầy cô giáo với sự chuẩn bị chu đáo đã tổ chức một buổi lễ diễn ra trang trọng, mang lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các em học sinh, nhất là học sinh lần đầu tới trường, hứa hẹn một năm học mới thành công của thầy và trò trường tiểu học TT Quất Lâm.

7

                                                             Các cô giáo phấn khởi khi bước vào năm học mới