LỄ ĐÓN THƯ BÁC VÀ PHÁT ĐỘNG “HỘI DẠY-HỘI HỌC” NĂM HỌC 2018-2019.

Tháng Mười 25, 2018 2:54 chiều

LỄ ĐÓN THƯ BÁC VÀ PHÁT ĐỘNG “HỘI DẠY-HỘI HỌC” NĂM HỌC 2018-2019.

Tiếp tục thực hiện mong ước của Bác trước lúc đi xa … trường Tiểu học TT Quất Lâm đã tổ chức Đón thư Bác và phát động “Hội thi Giáo viên Giỏi cấp trường”, phát động “Hội dạy – Hội học” năm học 2018-2019.

       Trong niềm xúc động, thành kính tưởng nhớ Bác muôn vàn kính yêu, thầy Nguyễn Thanh Long – Hiệu trưởng – Bí thư chi bộ nhà trường đã đọc lại lá thư Người viết năm 1968 – lá thư cuối cùng gửi các cán bộ giáo viên, công nhân viên, học sinh, sinh viên ngành giáo dục. Trong hoàn cảnh nước nhà đang ra sức thi đua chống Mỹ xâm lược, Bác vẫn giành nhiều thời gian quan tâm tới sự nghiệp trồng người. Bác không quên căn dặn “ Dù khó khăn đến đâu cũng phải ra sức thi đua Dạy tốt – Học tốt” để “ Xây dựng đất nước ta đàng hoàng hơn to đẹp hơn”. Bác cũng không quên căn dặn các cháu học sinh, sinh viên cố gắng vượt mọi gian khó rèn đức, luyện tài để trở thành những chủ nhân của đất nước. Được lắng nghe Thư Bác, các thế hệ giáo viên và học sinh của nhà trường vô cùng xúc động trước sự quan tâm của Người dành cho sự nghiệp giáo dục nước nhà.

Nhân dịp này nhà trường chính thức phát động “Hội thi giáo viên Giỏi cấp trường” trong giáo viên và phát động “Hội học” trong học sinh để tiếp tục thực hiện ước nguyện của Người trước lúc đi xa, dấy lên đợt thi đua mới chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Bạn Đặng Thu Phương thay mặt cho 929 học sinh toàn trường phát biểu cảm tưởng khi được lắng nghe Thư Bác và hứa sẽ hưởng ứng tích cực đợt thi đua cao điểm mà nhà trường đã phát động để có nhiều giờ học hay, ngày học tốt và nhiều tiết học bổ ích.

Chúc các thầy các cô giành được kết quả cao trong “ Hội thi giáo viên Giỏi cấp trường” năm học 2018-2019.

Chúc các em học sinh luôn chăm ngoan, học giỏi, hưởng ứng tích cực phong trào “ Hội học” mà nhà trường đã phát động.

Một số hình ảnh của thầy và trò trong hoạt động dạy học lớp 5E.

1

2

3

Một số hình ảnh của thầy và trò trong hoạt động dạy học lớp 5D.

IMG_4686

IMG_4703

IMG_4707 (2)